Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Khách hàng, Quý đối tác đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà nhà hàng chúng tôi cung cấp.
Nhà hàng nổi Nhatrangseafood tọa lạc trên vùng biển đảo Trí Nguyên, P Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang.

Vài Nét Về Nhà hàng nổi Nhatrangseafood

Đến với nhà hàng nổi Nhatrangseafood, Bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong không gian rộng, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, bên bờ Vịnh Nha Trang xinh đẹp cách trung tâm thành phố 5 phút đi ca nô cao tốc.
Không gian nhà hàng nổi có sức chứa 250 khách, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng,…nhà hàng nổi Nhatrangseafood thuận lợi cho việc tổ chức tiệc, hội nghị, họp lớp, sinh nhật, của cá nhân và tổ chức, tour du lịch…với giá cả hợp lý tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Nhà hàng nổi Nhatrangseafood được biết đến với ẩm thực đậm chất Á đông, với thực đơn phong phú, đa dạng hải sản sống của Vịnh biển… được chế biến bởi bếp trưởng giàu kinh nghiệm ….
Bên cạnh đó bắt đầu từ ngày 01/5/2018 nhà hàng chúng sẽ là địa chỉ duy nhất tại Vịnh Nha Trang phục vụ tour 4 đảo hàng ngày bằng ca nô cao tốc và thưởng thức hải sản sống trên biển được ngư dân Làng Chài đánh bắt về.
Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những nhà hàng nổi được yêu mến hàng đầu tại Nha Trang. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.
Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác, với mong muốn Chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới.

Địa chỉ liên hệ

  • Tổ 2 ,Đảo Trí Nguyên, P Vĩnh Nguyên, Nha Trang
  • lienhe@nhatrangseafood.net
  • 0914 09 59 39

 

 

 

 

về tác giả

client-photo-1
chithanhnhatrang

Bình luận

Trả lời